.

HLV mới của FLC Thanh Hóa không phải là Hữu Thắng

.

(Baonghean.vn) - Theo nguồn tin của Báo Nghệ An, khả năng chủ nhân chính thức của chiếc ghế nóng thay thế HLV Petrovic tại FLC Thanh Hóa là một người ngoại quốc, không phải là Nguyễn Hữu Thắng.

Ông Marian Mihail, người có lí lịch trùng với những thông tin liên quan đến chiếc ghế nóng của HLV Thanh Hóa.

Kết thúc mùa giải 2017, HLV lão làng Ljupko Petrovic đã nói lời chia tay đội bóng xứ Thanh sau khi giúp đội bóng này giành ngôi Á quân.

Sau khi nhà cầm quân người Serbia ra đi, cựu danh thủ và HLV Đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng cũng nằm trong số những ứng viên tiềm năng. Tuy nhiên nhà cầm quân xứ Nghệ có hứa hẹn trở lại với bóng đá nhưng chưa có dấu hiệu nào cho thấy anh dẫn dắt FLC Thanh Hoá. 

Vừa qua một số thông tin cho rằng FLC Thanh Hóa sẽ thuê huấn luyện viên ngoại, và người này từng làm giám đốc kĩ thuật của một đội tuyển ở châu Âu. 

Vị HLV mới của Thanh Hoá được cho là từng có 3 năm (2011 - 2014) làm Giám đốc kỹ thuật cho ĐTQG thường xuyên dự World Cup và Euro. Ngoài ra, “thuyền trưởng” đến từ châu Âu cũng dẫn dắt cho nhiều CLB danh tiếng ở châu Á.

Theo thông tin mới nhất, người ngồi vào chiếc ghế nóng ở xứ Thanh chính là Marian Mihail. Lý lịch của chiến lược gia này hoàn toàn trùng khớp với những thông tin như trên. Nếu không có gì thay đổi, tuần tới đội bóng xứ Thanh sẽ có HLV mới./.

 

Trung Kiên

;
.
.