.

Lộ diện danh tính hai ngoại binh thử việc tại FLC Thanh Hóa

.

FLC Thanh Hóa đã bắt đầu quá trình thử việc những ngoại binh sau khi đã thu xếp ổn thỏa đội ngũ huấn luyện và dàn nội binh giàu kinh nghiệm.

 

Hai ứng viên châu Á bí ẩn tới thử việc tại đội bóng xứ Thanh đều là những cầu thủ Hàn Quốc đã qua thời đỉnh cao và dày dặn kinh nghiệm khi từng thi đấu qua nhiều màu áo khác nhau.

Tên: Oh Jang-Eun

Quốc tịch: Hàn Quốc

Năm sinh: 1985

Tuổi: 32

Vị trí: Tiền vệ

Chiều cao: 175 cm Cân nặng: 73 kg

 

Trước khi tới thử việc tại đội bóng xứ Thanh Oh Jang-eun đang thi đấu ở giải hạng hai xứ Kim Chi K League Challenge trong màu áo Seongnam FC, thời đỉnh cao anh từng có ba năm gắn bó với Ulsan Huyndai và sáu năm khoác áo Suwon Bluewings ở giải K League Classic. Cầu thủ sinh năm 1985 cùng đội bóng thủ đô hai lần giành ngôi Á quân giải đấu hàng đầu Hàn Quốc và một lần giành chức vô địch FA Cup. Ở đấu trường châu lục tiền vệ cao 1 mét 75 có bốn lần tham dự ACL vào các năm 2009, 2011, 2013 và 2015. Ở đấu trường quốc tế Oh Jang-eun có bốn năm khoác áo đội tuyển quốc gia Hàn Quốc từ năm 2006 đến 2010, giành một chức vô địch và một ngôi á quân giải vô địch các quốc gia Đông Á.

Tên: Ko Kyung-joon

Quốc tịch: Hàn Quốc

Năm sinh: 1987

Tuổi: 30

Vị trí: Trung vệ

Chiều cao: 185 cm Cân nặng: 83 kg

 

Trái với người đồng hương cùng đến Việt Nam lần này Ko Kyung-joon có lí lịch khá khiêm tốn. Đỉnh cao sự nghiệp của anh chính là có ba trận khoác áo Surwon Bluewings vào năm 2006. Sau khoảng thời gian tươi đẹp đó là giai đoạn du mục nay đây mai đó của chàng trung vệ sinh năm 1987. Anh đã thi đấu ở các câu lạc bộ ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và mới đây nhất là khoác áo đội bóng đang thi đấu tại giải VĐQG Philippines Stallion Laguna trước khi tới thử việc tại FLC Thanh Hóa. Trung vệ 30 tuổi này chưa từng khoác áo đội tuyển quốc gia Hàn Quốc.

Theo Fox Sports

;
.
.