.

Cầu thủ U23 Việt Nam rét run vì cái lạnh tại Trung Quốc

.

(Baonghean.vn) - Ngày thứ 2 có mặt tại Trung Quốc tập huấn và chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018, trời rất lạnh và nhiệt độ dao động trong khoảng từ 9-10 độ C đã khiến thầy trò HLV Park Hang Seo gặp đôi chút khó khăn.

 

Sau một đêm ngon giấc và phục hồi thể trạng, sáng nay (2/1) ĐT U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt tập huấn tại Trung tâm thể thao Kim Sơn- Thượng Hải.
Sau một đêm nghỉ ngơi và phục hồi thể trạng, sáng nay (2/1) ĐT U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt tập huấn tại Trung tâm thể thao Kim Sơn - Thượng Hải.

 

chênh lệch về nhiệt độ xuống tới hơn 10 độ C so với Hà Nội, thì đợt tập huấn này ngoài ý nghĩa về chuyên môn còn là cơ hội để giúp các cầu thủ có sự điều chỉnh cần thiết nhằm thích nghi với thời tiết tại Trung Quốc.

Do chênh lệch về nhiệt độ lên tới hơn 10 độ C so với Hà Nội nên đợt tập huấn này ngoài ý nghĩa về chuyên môn còn là cơ hội để giúp các cầu thủ có sự điều chỉnh cần thiết nhằm thích nghi với thời tiết khắc nghiệt tại Trung Quốc.

 

Các cầu thủ được
Các cầu thủ U23 Việt Nam được chăm sóc khá kỹ bằng nước ấm để chống lại cái lạnh dưới 10 độ C.

 

Thậm chí các bác sĩ còn chuẩn bị cả trà gừng để giúp các cầu thủ giữ ấm.
Ngoài ra đội ngũ Y tế của đội tuyển còn chuẩn bị cả trà gừng để giúp các cầu thủ giữ ấm khi chưa bước vào buổi tập.

 

Buổi tập diễn ra trong vòng 90 phút. Nhằm đảm bảo công tác chuyên môn trong giai đoạn chuẩn bị mang tính quyết định trước thềm VCK U23 Việt Nam nên không bất ngờ khi HLV Park Hang-seo đã hạn chế báo chí tác nghiệp và chỉ đồng ý chụp ảnh, ghi hình trong 15 phút đầu.
Buổi tập của U23 Việt Nam diễn ra trong vòng 90 phút. Và để đảm bảo công tác chuyên môn trong giai đoạn chuẩn bị mang tính quyết định trước thềm VCK U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã hạn chế báo chí tác nghiệp và chỉ đồng ý cho phóng viên có mặt trong 15 phút đầu.

 

nhưng các cầu thủ vẫn cho thấy sự hứng khởi và không gặp nhiều khó khăn để đáp ứng yêu cầu của BHL trong các bài tập vốn đã dần trở nên quen thuộc cũng như đã được hướng dẫn kỹ lưỡng trong giai đoạn luyện quân tại Hà Nội thời gian vừa qua.
Thời tiết lạnh giá nhưng các cầu thủ vẫn cho thấy sự hứng khởi và không gặp nhiều khó khăn để đáp ứng yêu cầu của BHL. 

 

Chiều nay, ĐT U23 Việt Nam sẽ tiếp tục ra sân tập luyện. Vào 15h00 (14h00 giờ VN) ngày 4/1 tới, đội sẽ thi đấu giao hữu với U23 Palestine. Đây cũng có thể xem là trận đấu manh tính tổng duyệt đối với ĐT U23 V
Chiều nay, ĐT U23 Việt Nam sẽ tiếp tục ra sân tập luyện. Vào 15h00 (14h00 giờ VN) ngày 4/1 tới, đội sẽ thi đấu giao hữu với U23 Palestine trước khi chính thức tranh tài tại VCK U23 châu Á 2018./.

Trung Kiên

Ảnh: VFF 

;
.
.