.

280 áo ấm đến với học sinh nghèo ở Con Cuông

.

(Baonghean.vn) - Chiều 2/1, học sinh của trường Tiểu học xã Đôn Phục  (Con Cuông - Nghệ An) được nhận 280 chiếc áo ấm mới từ câu lạc bộ thiện nguyện Sen Vàng.

Chương trình “Áo ấm mùa đông cho học sinh vùng khó khăn” có sự tham gia của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Con Cuông, chi hội phụ nữ thị trấn huyện. Ngoài áo ấm, 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường còn được tặng 10 chiếc chăn ấm từ câu lạc bộ. Tổng trị giá các phần quà trên 20 triệu đồng.

 

Món quà đã kịp thời động viên các em vùng sâu vùng xa vượt khó vươn lên học tập tốt hơn
Món quà đã kịp thời động viên, giúp các em học sinh vượt khó vươn lên học tập tốt hơn.

Đây là các phần quà mà câu lạc bộ thiện nguyện Sen Vàng (Con Cuông) kêu gọi, vận động từ các tấm lòng hảo tâm khắp mọi miền đất nước nhằm chia sẻ khó khăn cho người nghèo và các em học sinh miền núi Con Cuông.

Câu lạc bộ thiện nguyện Sen Vàng Con Cuông được thành lập hơn 3 năm, là sự chung tay góp sức từ các thành viên là những người con của quê hương Con Cuông có tấm lòng hảo tâm, với mục đích xây dựng hoạt động từ thiện có hiệu quả. Hàng năm câu lạc bộ kêu gọi vận động, quyên góp được từ các tổ chức, cá nhân với số tiền trên dưới 100 triệu đồng để trao tặng các phần quà và tiền mặt đến với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Tường Vi

;
.
.